Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 được xây dựng

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html  Quyền lực lớn hơn sẽ được trao cho Giao thông vận tải London để thực thi các thay đổi đường phố sau khi luật pháp cuối cùng đã được thông qua tại quốc hội.TfL và các hội đồng quận London cũng sẽ có thể đảm bảo rằng các nhà thầu bỏ qua được chiếu sáng đúng cách và làm cho các nhà phát triển phải trả tiền cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho đường sá hoặc lối đi bộ.

 

Tuy nhiên, những thay đổi, có trong Luật của chính quyền địa phương và Vận tải Luân Đôn London (Số 2), đã mất sáu năm để đi qua quốc hội.

 

Theo luật pháp, các hội đồng quận London và TfL cũng có thể yêu cầu ban tổ chức các sự kiện công cộng quy mô lớn, chẳng hạn như các trận đấu bóng đá hoặc các buổi hòa nhạc, trả tiền cho việc chuyển hướng giao thông và làm sạch đường phố bổ sung nếu cần.

 

Nó cũng sẽ giới thiệu hình phạt nặng hơn cho người đi xe đạp gây nguy hiểm cho người đi bộ bằng cách đi trên đường đi bộ.

 

Trong suốt thời gian dài thông qua Quốc hội của Bill, đã có một số phản đối từ các nghị sĩ.

 

Gần đây, Christopher Chope (Christchurch), hậu vệ của Tory, tuyên bố sai lầm rằng các hội trường thị trấn không thể chịu trách nhiệm nếu bất cứ ai bị điện giật bởi một điểm sạc xe điện.

 

Ông Bill nói rằng Bill, bằng cách miễn trừ các yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các hội đồng, tạo cho họ một lợi thế thương mại không công bằng đối với các công ty tư nhân cung cấp các điểm sạc điện tương tự. cho Carrera S và Carrera 4S nhờ vào sự tăng áp với máy nén điều chỉnh và cải tiến hệ thống ống xả và quản lý động cơ. Điều này cũng giúp cải thiện 0-100 lần km / h - 4,2 giây cho Carrera, 3,9 giây cho Carrera S và 3,8 giây cho Carrera 4S. Tất cả thời gian được dựa trên các phiên bản Malaysia trang bị hộp số ly hợp kép PDK và Sport Chrono Package như là tiêu chuẩn.Porsche 911 Carrera S Malaysia năm 2016, Porsche Trung tâm Sungai Besi Kuala Lumpur Porsche 911 Carrera S Malaysia 2016Porsche 911 Với sức mạnh to lớn cũng đi kèm tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời, nhưng sự dịch chuyển nhỏ hơn đã làm tăng hiệu quả và giảm tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 1 lít / 100 km - Carrera: 7.4 l / 100 km, Carrera S: 7,7 l / 100 km, Carrera 4S: 7,9 l / 100 km.

 Đối với tiền, bạn sẽ nhận được một trước thấp và thể thao điều chỉnh với cửa hút khí lớn hơn, cánh tà làm mát hoạt động và đèn pha mới với bốn điểm đèn chạy ban ngày, 3-D đèn sau mới (Carrera 4S được thêm đuôi kịch dải ánh sáng) , cửa chớp phía sau thẳng. Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/