Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Thật bất ngờ với giá xe Lexus gx 460 2018 giản là không

Gia xe Lexus gx 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/  Class háo hức chờ đợi bởi nhà sưu tập

Tweet  Share  Chia sẻ

By Chip trên02 Tháng Tư 2014 trong tính năng , tức Sản phẩm

 

 

Sự phổ biến của Mercedes-Benz C-Class đã được minh chứng bởi số lượng lớn du khách đến showroom và số lượng tương đương các yêu cầu cho kiểm tra các ổ đĩa trong các thị trường nơi mà các mô hình đã được đưa ra. Bộ thu cũng đang háo hức chờ đợi các mô hình quy mô nhỏ của C-Class mới sẽ có sẵn từ các đại lý Mercedes-Benz được ủy quyền (tùy thuộc vào chứng khoán sẵn có).

 

Với sự hấp dẫn cùng cao cấp, những chiếc xe mô hình đã được sản xuất trên cơ sở dữ liệu thiết kế ban đầu (dữ liệu CAD) và lắp ráp bằng tay. chuyên gia xe mô hình và đối tác của Mercedes-Benz Norev lắp ráp mô hình C-Class Saloon mới đến từ hơn 130 phần riêng biệt trong thang điểm từ 1:18.

 

Tất cả các cửa ra vào và bonnets có thể được mở ra, và nội thất có tính năng in ấn chất lượng cao. Các chi tiết bao gồm đèn pha LED ILS và một cửa sổ trời kính trượt trong khi các tầng của nội thất và khoang hành lý là bầy tráng.Các mô hình này được hoàn thành trong sơn cao đích thực với màu sắc chính hãng (tương tự như những gì có sẵn trên xe cỡ lớn). Mỗi mô hình xe được làm từ kẽm đúc và các biện pháp khoảng 25,5 cm chiều dài và đi kèm trong Avantgarde hoặc phiên bản độc quyền. Giá cả tại Đức bắt đầu từ khoảng 75 euro.

 

Norev cũng sản xuất C-Class trong một quy mô nhỏ hơn 1:43 có nghĩa là chiếc xe là khoảng 11 cm chiều dài và được làm từ một số 55 bộ phận riêng biệt. Phiên bản này có giá nhìn chằm chằm từ khoảng 30 euro.

 

Nhấn vào đây để đọc thêm về C-Class mới nhất. gia xe lexus lx 570 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-lx-570/ các nhà sản xuất xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/