Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Động cơ xe santafe 2017 đang mở đường

Hyudai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/  đã tiết lộ phiên bản sản xuất mẫu X tại nhà máy Freemont của họ ở California, Mỹ vào ngày 30, năm 2015. Trên thế giới của chiếc SUV đầu tiên hoàn toàn bằng điện đã được giới thiệu tại studio thiết kế của Tesla ở Los Angeles là một mô hình khái niệm, trở lại trong năm 2012. Thiết kế của mô hình X dựa trên chiếc xe hàng đầu của Tesla, model S sedan. Nó thậm chí còn mang hệ thống truyền động tương tự. Nó sẽ có sẵn trong ba phiên bản, cụ thể là P70D, P85D và P90D nơi 'P' là viết tắt cho hiệu suất, các số có hai chữ số cho các đánh giá pin trong kW / h (ví dụ, P70D được một 70kW / h pin ) và ' D' cho động cơ kép . Sức mạnh kết hợp sản xuất là 761.4PS và đồng hồ mô-men xoắn 985Nm tại tại và chiếc xe có thể làm là chạy nước rút 0-100kmph chỉ trong 3,2 giây, theo Tesla.

 

tesla_1

 

 

 

 

Tesla, tất nhiên, không hài lòng với các chế độ thường xuyên như nghi hoặc thể thao. Họ đã trang bị các Tesla mẫu X với chế độ này họ gọi là "Ludicrous ', nơi mà chiếc xe có thể đi lên đến 250kmph - đó là nhanh như Porsche 911 Turbo, làm cho các Model X SUV nhanh thứ hai trên thị trường, sau khi Bentley Bentayga (mà đồng hồ tốc độ trên 301kmph). Tesla cũng cho rằng Model X có thể được điều khiển cho 400km ở giữa các điểm dừng sạc.

 

Vẻ của Model X là rất tương tự như S. Model tương đồng mở rộng vào bên trong quá với cùng một màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí 17-inch làm cho một xuất hiện trong chiếc SUV. Nó cũng là một chỗ bảy với một hàng thứ ba của ghế. Chúng tôi đang thay mê đắm với những cánh cửa phía sau Falcon Wing mà mở cửa cho hàng ghế thứ hai và thứ ba số ghế trong xe. Chúng không chỉ có giá trị thẩm mỹ - những cánh cửa có được bộ cảm biến cho phép các bản lề ở giữa của mái nhà để thay đổi góc độ và mức độ mà các loại cửa có thể mở ra.

 

tesla_2

 

Sau đó có mà kính chắn gió lớn - lớn nhất thấy trong bất kỳ chiếc xe sản xuất. Từ bên ngoài, nó trông không khác gì một kính chắn gió thường xuyên. Nhưng đó là khi bạn đang ở trong cabin mà bạn nhận ra nó kéo dài tất cả các cách đến giữa mái nhà, cho lần đầu tiên và thứ hai hành khách hàng một cái nhìn rõ ràng về bầu trời. Nhằm đánh giá 5 sao trong các bài kiểm tra an toàn, Tesla đã được trang bị các Model X với cảm biến phanh khẩn cấp và bên va chạm. Nó cũng được cảm biến radar và sonar ở phía trước.

 

Giá bắt đầu từ ít hơn $ 100.000 (đó là khoảng 65,54 Rs lakh) cho các biến thể P70D và đi lên đến $ 140,000 (91.75 Rs lakh) cho P90D. Điều này đặt Tesla mẫu X trong phân khúc giá như xe SUV sang trọng cao cấp khác trên thị trường như Q7 Mercedes-Benz ML-Class, Audi và BMW X5. Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ xây dựng lại tại hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/