Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu với khách hàng

Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu Nissan Grand Livina đã có trên thị trường từ năm 2007 và trước khi hai công ty xe hơi quốc gia cung cấp MPVs, mô hình Nissan này là MPV bán chạy nhất tại Malaysia. Cho đến nay, hơn 65.000 chiếc đã được bán ra và nó vẫn còn là một người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên, 6 năm là một thời gian dài trên thị trường và không làm mới hoặc nâng cấp, một mô hình có thể bắt đầu mất đi sự hấp dẫn. Thông thường, thì hoặc là một facelift hoặc một sự thay đổi mô hình đầy đủ; trong các cựu, những thay đổi mỹ phẩm và thường liên quan đến một sự thay đổi của lưới tản nhiệt và đèn trong khi giữ lại tấm cùng một cơ thể trong khi ở sau, có những thay đổi kỹ thuật lớn và thường giới thiệu một thế hệ mới.

 

 

Nhấn vào đây để xem bảng giá

Trong trường hợp của các mới Grand Livina đưa ra bởi Edaran Tan Chong Motor (ETCM) tối nay, nó dường như là một cái gì đó ở giữa. Sự xuất hiện tổng thể, kiểu dáng đẹp cho một MPV, được duy trì nhưng có một lưới tản nhiệt mới và đèn mới phía trước và phía sau. Tổng cộng, có được cho là hơn 50 cải tiến cho mô hình này nhưng thay đổi lớn bên trong thân xe mà công chúng không thể nhìn thấy. Những thay đổi này là quan trọng bởi vì họ đã yêu cầu các tấm thân mới và quân tiếp viện bổ sung trong khu vực nhất định.

 

 

Cơ cấu tăng cường đã được cần thiết để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt hơn được giới thiệu bởi các JPJ vào giữa năm 2012. Trong khi hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng điều này chỉ có nghĩa là làm cho hai túi khí tiêu chuẩn ở phía trước, nó thực sự liên quan nhiều hơn, đặc biệt là mức độ bảo vệ được cung cấp trong thời gian trước và mặt va chạm. Nói cách khác, từ bây giờ, các mô hình mới được giới thiệu tại Malaysia sẽ phải cung cấp bảo vệ người cư ngụ mà là cao hơn trước rất nhiều.The Grand Livina mới đáp ứng được các quy định mới với nâng cấp xây dựng Khu Nissan cơ thể của nó, nhưng nó nằm trên cùng một nền tảng như trước. Đó không phải là bất thường như trong hầu hết các trường hợp, các nhà sản xuất ôtô Nhật Bản giữ lại một nền tảng cho hai thế hệ trước khi chuyển sang một thương hiệu mới. Trong trường hợp của nền tảng Grand Livina, nó đã chứng minh linh hoạt, bền và cho phép cho không gian nội thất khá tốt. Lexus ES 250 2018 giá bao nhiêu