Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Chuyện về xe elantra 2017 mới hoặc thử nghiệm

Gia xe Hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/  Laren 650 Can-Am đã được đưa ra để kỷ niệm 50 ngày  kỷ niệm của năm 1966 mùa đua khai mạc của Canada Mỹ Challenge Cup. Đây là một mùa giải mà sinh ra các năm trở lại chức vô địch trở lại chiến thắng cho đội McLaren 1967-1971. Chỉ có 50 đơn vị của 650 Can-Am sẽ được bán ra tại Anh vào £ 255.850 (2,5 triệu Rs xấp xỉ).

 

McLaren 650

  

Trong khi nó dựa trên McLaren 650 Spider, những năm 650 phiên bản giới hạn Can-Am phân biệt bản thân với việc sử dụng rộng rãi của sợi carbon trên nắp ca-pô, airbrake, splitter trước, giữa cản sau, cánh cửa, và 650 Can-Am có thương hiệu bìa ngưỡng cửa. Chiếc xe cũng được một sợi carbon có thể thu vào đầu cứng và một khung monocell.

 

Nó chạy bánh xe hợp kim giả mạo với bóng màu đen và kim cương cắt vành với lốp Pirelli P Zero Corsa với hệ thống phanh gốm carbon và sơn đen compa. Các sợi carbon louvered cánh phía trước cùng với hệ thống ống xả bằng thép không gỉ được đánh bóng là những thay đổi khác ở bên ngoài. Các cabin cũng sử dụng sợi các bon với Can-Am lấy cảm hứng từ cánh cửa và sử dụng da và Alcantara ở ghế lái xe. Chiếc xe sẽ có sẵn trong ba lựa chọn màu sắc, cụ thể là sao Hỏa đỏ, đu đủ Sparkonyx và Đen.

 

Tại buổi ra mắt của 650 Can-Am, Paul Mackenzie, Giám đốc điều hành của McLaren Special Operations nói, "Can-Am đua là một phần quan trọng của di sản McLaren, và điều này mô hình mới nhất từ ​​MSO tỏ lòng kính trọng tới những chiếc xe và các tay đua người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra các giải vô địch một cảnh tượng như vậy trong các thập niên 1960 và thập niên 70. Chức vô địch là một thử nghiệm thực sự về khả năng kỹ thuật, lái xe tài năng và lòng dũng cảm của Bruce (McLaren) và đồng đội của mình, dẫn họ để bảo đảm năm chức vô địch liên tiếp. Những năm 650 Can-Am là một giải thích hiện đại ngày nay với một hỗn hợp các tính năng thiết kế chức năng lấy từ các mô hình toàn chinh phục, kết hợp với các vật liệu nhẹ nhất và tiên phong nhất có sẵn, như là trường hợp với những chiếc xe đua. Việc sử dụng rộng rãi của sợi carbon thị giác nhẹ, kể cả đối với đầu khó có thể thu vào, thêm vào sự xuất hiện ấn tượng của xe và với mái nhà xuống, trình điều khiển được xử lý để một soundtrack khuấy V8 giống như Lý Tiểu Long và đồng đội của mình rất thích ".

 

McLaren 650 Can-Am vay mượn động cơ của nó từ những năm 650 Spider gồm 3,8 lít turbo kép V8 sản xuất 650PS / 687Nm. McLaren 650 Spider có thể làm một 0 đến 100kmph chạy nước rút trong vòng chưa đầy 3 giây với tốc độ tối đa 329kmph và chúng tôi kỳ vọng 650 Can-Am để đi nhanh hơn. Gia xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ và hệ thống treo thêm gia xe Hyundai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/